Shopping Cart 0 items - $0.00 0

News & Updates

FIFA พร้อมให้งบ ช่วยเหลือ 150 ล้านกับสมาคมฟุตบอลทั่วโลก

FIFA พร้อมให้งบ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ในวงการฟุตบอลเพราะมีมติอย่างเป็นทางการและว่า FIFA พร้อมจะบริจาคเงิน 150 ล้านดอลลาร์ให้กับสมาชิก คือสมาคมฟุตบอลทั่วโลกซึ่งมีทั้งหมดกว่า 211 ประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส Vivo v9 และทุกประเทศได้รับผลกระทบ ไม่แตกต่างกันซึ่งประธานฟีฟ่าได้กล่าวให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเราเข้าใจดีว่าสถานการณ์แบบนี้ส่งผลกระทบอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องของการเงินและเป็นกันในทุกประเทศเราจึงจัดสรรงบประมาณและพร้อมช่วยเหลือแก่สมาชิกทุกประเภทที่อยู่ในเครือข่ายของฟีฟ่าโดยงบประมาณนี้จะส่งตรงให้กับสมาคมที่เป็นสมาชิกและจะต้องมีการชี้แจงรายละเอียดต่างๆตามหลักเกณฑ์

Read more

สโมสร เอซีมิลาน เตรียมพร้อมเรียกซ้อมข่าวล่าสุดนั้นได้ระบุว่า

สโมสร เอซีมิลาน ข่าวล่าสุดจากทีมดังในอิตาลี สโมสรเอซีมิลาน เตรียมเรียกนักเตะ ต่างชาติ และนักเตะของทีมที่อยู่นอกประเทศกลับเข้ามาซ้อมซึ่ง ข่าวล่าสุดนั้นได้ระบุว่าทางสโมสรได้ออกมาตรการเรียกนักเตะ ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นแข้งอิตาลี หรือนักเตะที่เดินทางกลับบ้านในต่างประเทศ ให้กลับเข้ามาในสโมสรเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการฝึกซ้อม และจะต้องเข้าสู่มาตรการจากตัว 14 วัน เพราะสโมสรเอซีมิลานโปรแกรมที่จะเริ่มซ้อมในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์ในอิตาลี ยังดูจากน่าเป็นห่วงแต่จากมาตรการล็อคดาวน์ ก็ดูเหมือนสถานการณ์จะดีขึ้นซึ่งนักเตะส่วนใหญ่ ก็อยู่ในอิตาลีมีบางส่วนที่เดินทางกลับบ้านยังต่างประเทศ

สโมสร เอซีมิลาน ก็จะเรียกกลับมาทั้งหมด ซึ่งทางสโมสรได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ และมีมาตรการต่างๆรองรับ

เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบันด้วยซึ่งสำหรับสถานการณ์ไวรัสในอิตาลีตอนนี้ก็ดูจากทรงตัวเหมือนประเทศอื่นในยุโรป เพราะดูจะควบคุมสถานการณ์ได้บ้างแล้วจากการมีมาตรการน็อคดาวน์ และดูเหมือนประชาชนก็จะเข้าใจในฐานะการปฏิบัติตาม มาตรการการเป็นอย่างดีทำให้ยอดผู้ติดเชื้อลดลง แต่ยอดผู้เสียชีวิตในอิตาลีก็ถือว่ายังเยอะอยู่ แต่หากมีมาตรการที่พร้อมกับการซ้อมก็ถือว่าน่าจะทำได้เพราะในอังกฤษเองก็ออกโปรแกรมสำหรับพรีเมียร์ลีกมาแล้วและดังนั้น โปรแกรมของทางฝั่งอิตาลีเองก็น่าจะมีความพร้อมด้วยเช่นเดียวกันแต่ก็ต้องดูความเหมาะ สมด้วยเพราะสถานการณ์ในอิตาลีนั้นค่อนข้างที่จะรุนแรงกว่าที่อื่นๆหากเทียบจากในอังกฤษเยอรมัน หรือสเปนก็คงจะต้องมาลุ้นกันว่าทีมไหนจะมีมาตรการออกมา เตรียมความพร้อมกันบ้าง ก็ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลเช่นเดียวกันโดยเฉพาะแฟนบอลอิตาลี ที่ติดตามข่าว ก็คงจะคลายความกังวลกันไปบ้างอย่างที่รู้กันดีว่า

Read more

วิลเลี่ยน ยืนยัน ยังไม่ย้ายสโมสรตอนนี้มีข่าวลือออกมาว่าเขากำลัง

วิลเลี่ยน ยืนยัน ต่อเนื่องจากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า วิลเลี่ยน นักเตะของสโมสรเชลซีไม่บรรลุข้อตกลงการต่อสัญญากับต้นสังกัดและมีข่าวลือออกมาว่าเขากำลังจะย้ายสโมสร เพราะมีหลายทีมให้ความสนใจซึ่งล่าสุดเอเย่นได้ออกมาเผยกับสื่อว่าตอนนี้เจ้าตัวยังไม่มีการตกลงเจรจาใดๆทั้งสิ้น เพราะอยู่ในสถานการณ์ที่ ไม่แน่นอน ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้เขาต้องการที่จะให้ผ่านพ้นสถานการณ์โรคระบาดนี้ไปก่อน ถึงจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองและยินดีที่จะรับข้อเสนอจากทุกสโมสร ซึ่งเขายังยืนยันชัดเจนว่าจะกลับมาลงสนามกับต้นสังกัดอย่างแน่นอน

วิลเลี่ยน ยืนยัน หากมีการแข่งขันอีกครั้งเพราะถือว่าเขายังเป็นนักเตะของสโมสรอยู่ดังนั้นไม่ว่าจะมีข่าวลืออะไรออกมาขอให้แฟนบอลมั่นใจ

ว่าเขาจะอยู่ช่วยสโมสรจนปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการและหลังจากนั้น ถึงจะมีการเจรจาพูดคุยกันอีกครั้งซึ่งเจ้าตัวยังย้ำอีกว่าไม่มีอารมณ์อะไรจะเจรจาใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนนี้เ พราะเขาหวัง แพรวาจะให้สโมสรผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยดีและหวังที่จะให้แฟนบอลทุกคนปลอดภัย และไม่ติดเชื้อไวรัสเพราะสถานการณ์ในอังกฤษก็ค่อนข้างที่จะรุนแรงเขาเป็นห่วงในเรื่องนี้มากกว่า ดังนั้นตอนนี้ขอให้แฟนบอลมั่นใจว่าเมื่อไหร่ที่กลับมาแข่งขัน จะเห็นเขาในสนามอย่างแน่นอนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีข่าวคราวค่อนข้างเยอะในระยะนี้เกี่ยวกับการย้ายสโมสร และหลายคนกังวลว่าเจ้าตัวจะไม่กลับมาลงสนามให้กับทีมอีกค่ะมีการแข่งขันแต่หากได้ติดตามข่าวนี้ ก็คงจะมั่นใจได้ประการหนึ่งและว่านักเตะยังยินดีที่จะรับใช้ต้นสังกัดยังไม่คิดจะย้ายไปไหน

Read more